BAN TRUNG NIÊN
GIỚI THIỆU

“Tôi sẽ hết lòng cảm tạ Đức Giê-hô-va,
Tỏ ra các công việc lạ lùng của Ngài.
Hỡi Đấng Chí cao, tôi sẽ vui vẻ, hớn hở nơi Ngài.
Và ca tụng danh của Ngài.”
Thi thiên 9:1-2

Bởi ý muốn tốt lành của Đức Chúa Trời mà ban Trung Niên được thành lập vào ngày 23/5/1982 và đến nay được 36 năm. Thật tuyệt vời về những gì Chúa đã ban cho chúng tôi. “Tạ ơn Đức Chúa Trời vì sự ban cho của Ngài không xiết kể” (II Cô-rinh-tô 9:15). Tạ ơn Chúa bởi sự gìn giữ, chăn dắt, ban phước của Ngài cũng như sự quan tâm, khích lệ của các tôi tớ Chúa và Ban Chấp sự trong suốt những năm qua. Đó cũng là động lực để ban Trung niên vượt qua mọi trở ngại về năng lực, rào cản về tuổi tác, hoàn cảnh, thời gian, … để trung tín vững vàng, gây dựng lẫn nhau với mong ước ngày càng phát triển, làm vinh hiển danh Chúa.

Ban Trung niên thành lập đến nay được 36 năm, độ tuổi từ 50 trở lên và sinh hoạt vào mỗi chiều Chúa nhật lúc 15g00 – Chương trình gồm: Bồi linh – Học Kinh Thánh – Ngợi khen – Làm chứng – Cầu nguyện – Đố Kinh Thánh – Sinh hoạt – Tổ chức sinh nhật, v..v…. Tập hát và thăm viếng sau giờ nhóm của ban.

Giai đoạn đầu ban Trung niên nhóm lại khoảng 20 – 25 người nhưng đến nay số lượng lên đến 40 – 45 người.

Với lòng biết ơn Chúa, ban Trung Niên cứ biết đi theo Chúa, hết lòng tham gia công việc nhà Chúa trong tinh thần “Hãy chuyên tâm cho được đẹp lòng Đức Chúa Trời, như người làm công không chỗ trách được…” (II Timôthê 2:5). Cảm tạ Đức Chúa Trời vì những ơn lành Ngài đã ban cho quí ông bà Trung Niên trong suốt những tháng năm qua. Ban Trung Niên hết lòng vững tin vào sự tể trị và dẫn dắt của Chúa dẫu gặp nhiều khó khăn và thử thách. “Biết bao vui mừng dâng lên trong lòng con, khi Chúa thăm đàn chiên vui vầy trong êm ấm. Chúng con tôn thờ và tạ ơn Jêsus; bước qua hành lang trong nhà Chúa dân lời ca.”

Xin Chúa cho đời sống thuộc linh của ban Trung niên cứ tấn tới trong sự thông biết Chúa và sống đẹp lòng Ngài (II Phierơ 3:18 & Thi thiên 40:8). Ước mong tình yêu và quyền năng của Chúa luôn gắn kết chúng tôi trong tình yêu thương và hiệp một.

Điều quan trọng mà chúng tôi nhận biết được là tất cả những gì tốt đẹp nhất cho chúng ta đều đến từ chính Chúa!

“Vì chính Ta biết chương trình mà Ta hoạch định cho các con, đó là chương trình bình an chứ không phải tai họa, để ban cho các con một tương lai và một hy vọng” (Giêrêmi 29:11- BDY).