Chiếc Tủ Chè Mất Tích

592

Là tập truyện phóng tác về các nhân vật trong lứa tuổi thiếu niên.Dù chưa thành niên nhưng các bạn đã có mối quan tâm sâu sắc đến công việc chung của trường lớp và những người xung quanh.Chính lòng quan tâm đó đã tạo nên một động lực mạnh mẽ thúc đẩy các bạn trở thành những nhà thám tử ‘bất đắc dĩ’ nhưng vô cùng lợi hại. Các bạn được mô tả như những nhà thám tử gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng đương đầu với những hiểm nguy để đem về những chiến tích lớn lao cho trường lớp, cho thầy cô và cho bạn bè của mình.

Tuy nhiên, những điều đó không làm mất đi vẻ hồn nhiên, vô tư và ngây thơ trong lứa tuổi của các bạn.Các bạn vẫn như bao nhiêu bạn thiếu niên khác, đôi lúc vẫn có những sự e dè, nhạy cảm và thể hiện sự nhút nhát của một đứa trẻ. Chính sự can đảm xen lẫn với tấm lòng đơn sơ, chân thật của các bạnđã tạo nên hình ảnh nhân vật rất ấn tượng và thú vị. Từng cử chỉ, lời nói và việc làm của các bạn đều rất sinh động và đáng yêu.

Đến với tập truyện này, chúng ta sẽ có được những giờ phút thư giãn thật thoải mái đồng thời sẽ được khám phá những câu chuyện với những tình tiết đầy sự hấp dẫn và li kỳ qua từng trang giấy. Vì vậy, đừng bỏ lỡ dịp tiện để được đọc quyển sách này nhé các bạn.

Chiếc Tủ Chè Mất Tích gồm có: Chiếc tủ chè mất tích, Chiếc hộp thiếc bí mật, Con chó xù màu hồng