Bệnh Viện Thuộc Linh

482

Hầu hết mọi người đều ái ngại khi phải đến bệnh viện, nên thường bỏ qua những lần yêu cầu khám định kỳ để kiểm tra sức khoẻ! Thế nên khi phải đến bệnh viện là lúc bệnh đã hiển lộ hoặc trở nên trầm trọng, và trong một số trường hợp thì chỉ nghe câu quen thuộc từ giới y khoa: chúng tôi đã cố gắng hết sức…

Để đời thiêng liêng không rơi vào tình huống như thế, có điều này vô cùng hấp dẫn, đó là đã tái bản một tác phẩm cần yếu cho tình trạng thuộc linh cần kiểm tra xem đang trong tình trạng nào đây: BỆNH VIỆN THUỘC LINH.

Có nhiều phương pháp trị liệu khác nhau, cho từng chứng bệnh khác nhau…dẫu sao vẫn cần giải pháp căn bản: mối liên hệ đúng đắn với Chúa Ba Ngôi, chính Ngài cung ứng mọi giải pháp, giải quyết mọi khủng hoảng theo cách của Ngài. Tác giả cuốn sách này tóm tắt như thế. Đừng thắc mắc, hãy tìm đọc ngay, rồi bạn sẽ ngạc nhiên…ủa, vậy mà bấy lâu nay mình đâu có biết!

Thử điểm qua vài tiêu đề, Thắng Hơn Chứng Thần Kinh Căng Thẳng; Sự Chán Nản, Nguyên Nhân và Cách Chữa Trị, Vài Nguyên Tắc Chỉ Đạo Trong Cách Ăn Nết Ở,… Rất phù hợp để chữa trị cho bao trường hợp đang stress nặng nề phải không?

Nhanh lên, tìm để đọc BỆNH VIỆN THUỘC LINH và để làm quà tặng ngay thôi! Chỉ với giá bìa 30.000.