Thảo Đồi Gió

674

Làm con của người hầu việc Chúa có phải đương nhiên được cứu không? Con của người hầu việc Chúa có khác gì với con của tín đồ không? Có phải con của người hầu việc Chúa là tốt hơn con của tín đồ? Đó là những nghi vấn của không ít bạn trẻ ngày nay. Bạn đã bao giờ thắc mắc những điều như vậy chưa? Nếu các bạn muốn khám phá những điều đó, hãy đến với hai chị em Thảo và Tuấn qua tập truyện Thảo Đồi Gió nhé.

Tập truyện Thảo Đồi Gió chứa đựng những tình tiết vô cùng hài hước, vui nhộn từ những sinh hoạt đời thường của những đứa con của mục sư đến những băn khoăn trong lứa tuổi thiếu niên về niềm tin, tội lỗi, cách sống, mối liên hệ với tín đồ, những sự thay đổi của bản thân… Nhưng ý nghĩa hơn hết là nó sẽ mang lại cho bạn cảm nhận tinh tế về sự dạy dỗ thuộc linh qua những câu đối thoại, những tình huống và cách giải quyết vấn đề của từng nhân vật.

Đến với Thảo Đồi Gió các bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thoải mái qua những trò nghịch ngợm của hai chị em và có cơ hội thu nhận cho mình những bài học tâm linh vô cùng ý nghĩa.

Thảo Đồi Gió gồm có 3 tập truyện: Thảo Đồi Gió, Thảo và vụ nghỉ hè,
Thảo và đứa em sinh đôi.