Hành Trình Ra Khỏi Chốn Bình Yên

597

HÀNH TRÌNH RA KHỎI CHỐN BÌNH YÊN là tựa đề một quyển sách khác cũng của cùng tác giả là Mục sư David W.F. Wong. Theo khuynh hướng tự nhiên, chúng ta thường thích tìm kiếm một nơi chốn bình yên cho chính mình và cảm thấy hết sức an tâm trong nơi ấy. Cảm giác yên tâm đó cũng ru ngủ chúng ta, làm chúng ta dễ trở nên tự thỏa mãn, bằng lòng với những gì mình đang có.

Tuy nhiên, cuộc sống không cho phép chúng ta cứ ở trong chốn yên bình của mình mãi. Bản chất của cuộc sống là luôn luôn thay đổi và đầy những bất ngờ. Đức Chúa Trời muốn đưa chúng ta ra khỏi nơi yên bình trong một hành trình mới với Chúa để chúng ta được lớn lên từng ngày.

Xin mời quý vị và các bạn cùng khởi hành với tác giả, Mục sư David W.F. Wong – cố vấn cho những lãnh đạo các Hội Thánh tại Singapore trong mục vụ huấn luyện họ tham dự những chuyến hành trình đầy thú vị thông qua cuộc đời những nhân vật quen thuộc của Kinh Thánh. Trên những chặng đường gian khổ, nhìn từ xa tưởng chừng như vô định như đi trong đêm tối nhưng cuối cùng tất cả đều dẫn đến một kết thúc tốt đẹp với Chúa. Đặc biệt với mỗi nhân vật Kinh Thánh, tác giả đều đặt ra những câu hỏi để giúp người đọc nhớ lại những cuộc hành trình họ đã đi qua để thảo luận trong nhóm nhỏ hầu rút ra những bài học thực tế cho chính mình.

HÀNH TRÌNH RA KHỎI CHỐN YÊN BÌNH, quyển sách đã được xuất bản gần hai mươi năm qua nhưng vẫn còn ảnh hưởng hết sức sâu sắc trên nhiều cuộc đời tôi con Chúa khi họ có được những trải nghiệm mới mẻ với Chúa khi đang ra khỏi chốn bình yên của chính mình để bước đi với Chúa.

Xin mời quý tôi con Chúa hãy tìm đọc lại quyển sách quý báu này và cùng nhau thảo luận những câu hỏi cực kỳ sống động và gần gũi với đời sống tâm linh của mỗi chúng ta ở những trang cuối của sách. Sách có giá 25.000 VNĐ!