Năng Lực Trong Lời Cầu Nguyện Của Cha Mẹ – Vợ Chồng

761

Trở thành cha mẹ biết cầu nguyện cho con là một điều thiết yếu, chứ không nhất thiết phải trở thành cha mẹ toàn hảo.

Tại sao cứ để con cái sống theo bản năng khi chúng ta có thể biến đổi chúng qua sự cầu nguyện?

Bà Stormie Omatian, một ca sĩ, một nhà soạn nhạc nổi tiếng đã cùng chồng, Michael- dành hơn 20 năm nuôi dạy con cái… đã khám phá ra năng lực ra năng lực cầu nguyện cho con. Tập sách gồm 30 chương ngắn, lời văn trong sáng, giản dị cùng với kinh nghiệm thực tiễn giúp Bạn những phương cách cầu nguyện cho con qua từng lứa tuổi, từng chặng đường chúng sẽ đi qua.

Thế nào tác giả đã giao thác cho Chúa từng nan đề của con cái như:

. Sự an toàn . Chọn bạn

. Phát triển đức hạnh . Liên hệ với Chúa

. Đua đòi với bạn bè . Quan hệ gia đình

. Học hành . Tuổi mới lớn

. Hôn nhân . Hướng nghiệp

Cho dù con bạn còn thơ ấu hoặc đã trưởng thành, vẫn chưa bao giờ chậm trễ để bạn khám phá niềm vui bất tận trong việc gây dựng đời sống con cái thành nhân trong Chúa.

NĂNG LỰC TRONG LỜI CẦU NGUYỆN CỦA NGƯỜI VỢ – CHỒNG

Một quyển sách dành cho những người vợ mong muốn điều tốt đẹp nhất cho chồng mình.

Chúng ta bước vào hôn nhân với niềm tin và mong muốn rằng người đàn ông này sẽ là mảnh ghép hoàn hảo nhất của cuộc đời mình. Nhưng trên con đường chung đôi đó, những nỗ lực giúp đỡ, quan tâm đến người chồng của bạn dường như vẫn chưa đủ để giúp anh ấy hoàn thành trọng trách là một người trụ cột trong gia đình, một người đàn ông thánh khiết trước mặt Chúa và một người cha gương mẫu cho con cái.

Anh ấy cần được tiếp thêm năng lực, và nguồn năng lực đó đến thông qua chính lời cầu nguyện của bạn – một người vợ mong muốn điều tốt đẹp nhất cho chồng mình.

Quyển “Năng lực trong lời cầu nguyện của người vợ” sẽ đem đến cho bạn một sự hướng dẫn khá đầy đủ về những vấn đề quan trọng và thiết yếu mà bạn có thể cầu nguyện cho chồng mình, như: Tình thương của chàng, cám dỗ của chàng, đức tin của chàng… Qua kinh nghiệm của một người vợ, tác giả Stormie Omartian cũng chia sẻ những hiểu biết của mình về tâm lý chung của quý ông để bạn có thể hiểu hơn về chồng mình và có những lời cầu nguyện thích hợp dành cho anh ấy.

Hãy để quyền năng Đức Chúa Trời hành động trên đời sống của chồng bạn qua chính những lời cầu nguyện thiết tha, sâu sắc và đầy năng quyền của một người vợ.